Nhận định NBA: Milwaukee Bucks vs Indiana Pacers (ngày 5/3, 07h00)

Dự đoán bóng rổ NBA trận đấu giữa Milwaukee Bucks vs Indiana Pacers diễn ra vào lúc 07h00 ngày 5/3.

Tỷ lệ: Milwaukee Bucks chấp 11 điểm

Tổng điểm: 222

Có vẻ như Giannis Antetokounmpo và Victor Oladipo không có duyên chạm trán với nhau ở mùa giải năm nay. Ở 3 lần trước mà 2 đội gặp nhau, Antetokounmpo vắng mặt vì việc riêng 2 trận, Oladipo vắng mặt 1 trận.

Ngày mai hậu vệ của Indiana Pacers nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách tại Milwaukee, Oladipo đã dính chấn thương đầu gối phải trong trận gặp San Antonio Spurs và dự kiến vắng mặt một vài trận đấu.

Rõ ràng đội khách sẽ không mạo hiểm với chấn thương của hậu vệ này, họ đã chắc chân một suất tham dự Playoffs, vì vậy giữ sức khoẻ cho những ngôi sao là nhiệm vụ quan trọng cho những đội bóng có tham vọng.

Victor Oladipo nhiều khả năng sẽ vắng mặt

Victor Oladipo nhiều khả năng sẽ vắng mặt

Dẫu sao Pacers vẫn đang có phong độ rất tốt với 4 trận thắng liên tiếp, tinh thần thi đấu của họ đang rất thoải mái bất chấp việc làm khách trên sân của đội bóng xuất sắc nhất NBA ở mùa giải này.

Đối với Milwaukee Bucks sau chuỗi trận đấu thăng hoa họ đã phải ngã ngựa trong cuộc đối đầu với Miami Heat, Jimmy Butler và các đồng đội đã có một trận đấu quả cảm để ngăn cản gần như hoàn toàn những lợi thế của Bucks.

Được trở về sân nhà, Bucks chắc chắn vẫn là đội bóng được đánh giá cao hơn, tuy nhiên Pacers luôn nổi tiếng là một đối thủ khó chơi, vì vậy khoảng cách 11 điểm không phải là mục tiêu dễ thực hiện với đội chủ nhà.

Chuyên gia dự đoán: Milwaukee Bucks thắng dưới 11 điểm

Tổng điểm: Dưới 222

Leave a Reply