Nhận định NBA: Indiana Pacers vs Boston Celtics (ngày 11/3, 06h00)

Dự đoán bóng rổ NBA trận đấu giữa Indiana Pacers vs Boston Celtics diễn ra vào lúc 06h00 ngày 11/3.

Tỷ lệ: Boston Celtics chấp 2 điểm
Tổng điểm: 215

Indiana Pacers đang cho thấy họ là đội bóng chạy nước rút tốt như thế nào. Không có đầy đủ đội hình tốt nhất thế nhưng họ vẫn có 6 chiến thắng trong 7 trận đấu gần nhất, xa hơn là 8 chiến thắng trong 10 trận vừa qua.

Chiến thắng quan trọng 112-109 trước Dallas Mavericks giúp cho Indiana Pacers kết thúc chuỗi 5 trận sân khách với thành tích rất ấn tượng 4-1. Được trở lại sân nhà, Pacers sẽ đối mặt với thử thách mới khi họ liên tục phải đón tiếp những đội bóng hàng đầu phương Đông.

Đó là Boston Celtics vào ngày mai, sau đó là Philadelphia 76ers và Miami Heat. Thách thức cũng là cơ hội với Pacers, bởi đơn giản đối đầu với những đối thủ trực tiếp càng giúp họ có cơ hội tiến nhanh hơn lên vị trí phía trên của BXH.

Pacers hiện đang đứng thứ 5 trên BXH miền Đông, thế nhưng khoảng cách với 2 đội phía trên là Miami Heat và Boston Celtics là rất nhỏ. Nếu cứ duy trì phong độ hiện tại, Pacers hoàn toàn có cơ hội tiến thêm ít nhất 1 bậc trong tuần này.

Sức mạnh của Pacers nằm ở lối chơi tập thể và sự đồng đều của các cá nhân, đó là lý do họ không hề suy yếu dù ngôi sao Victor Oladipo liên tục đối mặt với chấn thương. Indiana Pacers có 8 cầu thủ ghi trung bình từ 9,5 – 18,6 điểm/trận, đó là con số thống kê mà nhiều đội bóng mơ ước.

Trái ngược với Pacers, Celtics đang trải qua những ngày tháng khó khăn. Chấn thương liên tục hành hạ đội bóng áo xanh, từ Jayson Tatum tới Gordon Hayward tới Jaylen Brown liên tục phải vắng mặt vì những chấn thương khác nhau.

Hệ quả là đội khách đã để thua 4 trong 5 trận đấu gần nhất, từ việc cạnh tranh vị trí thứ 2 với Toronto Raptors giờ đây giữ vững vị trí thứ 3 là mục tiêu khả dĩ nhất cho Boston Celtics trong lúc này.

Với phong độ chênh lệch và còn phải đi làm khách, Boston Celtics rõ ràng là đội bóng gặp nhiều khó khăn hơn trong chuyến hành quân tới Indiana vào sáng mai. Thất bại là kết cục được dự đoán trước cho Kemba Walker và các đồng đội.

Chuyên gia dự đoán: Boston Celtics thua
Tổng điểm: Dưới 215

Leave a Reply