Beckham chỉ ra 3 điều giúp chống lại COVID-19

Beckham chỉ ra 3 điều giúp chống lại COVID-19

Cựu tiền vệ David Beckham không thể ngồi yên trong bối cảnh COVID-19 đang hoành hành.

Thời gian gần đây, đại dịch COVID-19 đã diễn biến vô cùng phức tạp tại châu Âu, trực tiếp ảnh hưởng đến thế giới túc cầu. Gần như toàn bộ giải đấu lớn đã bị hoãn lại, thậm chí EURO còn bị dời sang năm 2021. Chưa kể, hàng loạt nhân viên đội bóng, HLV lẫn cầu thủ đều đã dương tính với virus Corona.

Trước tình hình trên, cựu cầu thủ David Beckham đã gửi đến người hâm mộ những lời chia sẻ quan trọng nhằm đối phó với COVID-19. Anh viết trên trang cá nhân của mình:

“Chào mọi người, tôi biết đây là thời điểm khó khăn, tôi muốn gửi những suy nghĩ và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn, khi chúng ta phải đối mặt với các thách thức chưa từng có trên thế giới.”

Beck Kham trấn an mọi người
Beck Kham trấn an mọi người

“Chúng ta có thể cùng nhau vượt qua nó, nếu mọi người tập trung vào việc bảo vệ chính mình, những người thân yêu và cộng đồng của chúng ta. Giải pháp cho thời gian này là tập trung vào các sự thật và những nguồn thông tin đáng tin cậy.”

Ngoài ra, huyền thoại của Manchester United còn liệt kê các hướng dẫn của UNICEF và WHO về việc bảo vệ bản thân cũng như những người thân yêu khỏi virus Corona:

“1. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước.

2. Che miệng và mũi trong lúc hắt hơi hoặc ho.

3. Tránh tiếp xúc gần với bất kỳ ai có triệu chứng cảm lạnh hoặc cảm cúm.”

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*